กระเป๋าถือจากแบรนด์ JW PEI สไตล์มินิมอล สวยเก๋ ไม่ซ้ำใคร

‘ JW PEI ’ เป็นกระเป๋าแบรนด์ดังจากอเมริกา และได้รับความสนใจจากนิตยสารแฟชั่นดังระดับโลกอย่าง Vogue เลย เหล่าดาราเซเลปต่างประเทศก็ใช้กันเยอะมาก ปังสุดดดด ! เราชอบกระเป๋าแบรนด์นี้ตรงที่ว่าเค้าจะใช้หนัง Vegan หรือ หนังจากธรรมชาติ

superwp.supa

March 24, 2021

ไขข้อข้องใจ กระเป๋าถือสำหรับผู้หญิงมีกี่แบบ

มื่อพูดถึงกระเป๋า เพื่อนๆหลายๆคนคงนึกภาพลักษณะกระเป๋า ที่มีรูปลักษณ์แตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนมันมีหลากหลายร้อยแบบ หลายร้อยสไตล์ ทั้งกระเป๋า ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ ใบไม้ หนังสัตว์แท้ หรือกระเป๋า ที่ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ เช่น พลาสติกสังเคราะห์

superwp.supa

March 24, 2021

กระเป๋าใบเก่ง บอกนิสัยลึกๆ ของแต่ละคนได้ คุณมีนิสัยยังไง มาทำนายกันดู

กระเป๋าใบโปรดถือเป็นไอเทมสำคัญสำหรับใครหลาย ๆ คน และกระเป๋าใบโปรดที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนอกจากใช้ในการเก็บสัมภาระแล้วก็ยังสามารถใช้บอกนิสัยความเป็นตัวเราได้อีกด้วย บทความนี้ surfingdesign จะพาไปทายลักษณะนิสัยจากกระเป๋าที่เราใช้กัน

superwp.supa

March 24, 2021

10 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดฮิตในเหล่าบรรดาเซเลปชาวไทย

พูดถึงผู้หญิงกับกระเป๋าเป็นของคู่กันจริงๆนะคะ จะไปไหนทำอะไรก็ต้องพกไปด้วยตลอด และ กระเป๋าก็เป็นตัวช่วยในการสร้างความมีสง่าราศรีให้แก่ผู้ใช้ด้วยนะคะ แต่และแบรนด์ก็จะมีรูปทรงที่ไม่แตกต่างกันมาแต่ที่สำคัญคือ Detail และลูกเล่นของแต่ละแบรนด์ก็จะแตกต่างกัน

superwp.supa

March 24, 2021

10 แบบกระเป๋าคู่ใจถือไปคาเฟ่ นั่งชิลก็ดูดี ถ่ายรูปก็ดูเด่น

สิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้สำหรับเราอีกอย่างหนึ่ง คือกระเป๋านะคะ มันคือพร็อพสำคัญ ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ เพราะ กระเป๋าใบไหนก็ได้ แต่กระเป๋าสำหรับไปคาเฟ่ “ฉันต้องมีเพิ่มค่ะ” วันนี้เลยจะพาไปท่องโลกกระเป๋าสำหรับสาวๆ เอาไว้หิ้วติดไหล่เก๋ๆ

superwp.supa

March 24, 2021

6 เหตุผลว่าทำไม สาวๆ ไม่ควรให้ผู้ชายถือกระเป๋าให้

เราต่างเคยเห็นภาพที่คุณผู้ชายเลื่อนเก้าอี้และเปิดประตูให้คุณผู้หญิงกันเป็นเรื่องปกติ ซึ่งสำหรับเรา เราก็มองว่าเป็นหนึ่งในความเจนท์ที่เป็นสากลและยังอยู่ในขอบข่ายที่เหมาะสมพอดีพองาม แต่เทรนด์หนึ่งที่เห็นกันเกร่อในบ้านเราและเรารู้สึกว่ามันเป็นการเทคแคร์

superwp.supa

March 24, 2021

10 ชื่อทรงกระเป๋ายอดนิยม ก่อนเลือกมาเป็นกระเป๋าใบโปรด มารู้จักสักหน่อยดีกว่า

หนึ่งไอเท็มคู่กายสาวๆ ที่ช่วยเพิ่มความแซ่บ อัพความเก๋ให้สาวๆ ได้สวยมีสไตล์ โชว์ความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ ต้องยกให้ “กระเป๋า” ที่สาวๆ ถือไปไหนมาไหนกันอยู่ทุกวันนั่นแหละค่ะ นอกจากเอาไว้ใส่ของใช้ส่วนตัวแล้ว ยังแมทช์เข้ากับชุดต่างๆ

superwp.supa

March 24, 2021

กระเป๋าทายนิสัย จะแม่นแค่ไหนลองมาดู

ไม่น่าเชื่อว่า “กระเป๋า” จะบอกใบ้ถึงบุคลิกภาพ หรือลักษณะนิสัยของผู้หญิงได้ แต่ราเชล โซอี้ สไตลิสต์อเมริกัน ชื่อดังวัย 39 ยืนยันว่า “กระเป๋าสามารถเป็นเครื่องบ่งชี้ได้อย่างหนึ่งว่า คุณเป็นคนแบบไหน มีสไตล์อย่างไร” โดยว่า กระเป๋ามีขนาด รูปร่าง หลากหลาย

superwp.supa

March 23, 2021

10 กระเป๋าผู้หญิง แบรนด์เนม ที่ถึงจะราคาไม่แรง แต่ก็ดูแพงได้

ว่ากันว่ากระเป๋าเป็นอาวุธคู่กายคุณผู้หญิงที่ขาดไม่ได้ หลายครั้งคุณผู้หญิงยังโหยหากระเป๋าแบรนด์เนมคู่ใจเอาไว้ถือคู่กาย ที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพไปตามระเบียบ ทั้งยังตอบโจทย์ในแง่ของแฟชั่นได้ดี แต่ทั้งนี้แบรนด์เนมก็มีหลายเกรดตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นหลักแสนหรือแม้แต่หลักล้าน

superwp.supa

March 23, 2021

10 แบบกระเป๋าถือที่ผู้หญิงรักกระเป๋าควรต้องรู้

เราปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณผู้หญิงจะชอบที่จะใช้งานกระเป๋าถือเป็นประจำ จนถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากอย่างหนึ่งก็ว่าได้ ในทุกๆวัน คุณผู้หญิงจะต้องพกพาอุปกรณ์ส่วนตัวต่างๆ ที่ค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่ เครื่องสำอาง แป้ง หวี และอื่นๆอีกมากมา

superwp.supa

March 23, 2021
1 2